Đề minh họa THPTQG 2018 môn Toán lần 1 trường chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình

Đề minh họa THPTQG 2018 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình mã đề 235 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 phương án lựa chọn cho mỗi câu (thí sinh làm bài vào phiếu trả lời trắc nghiệm), thời gian làm bài 90 phút. Đề thi được biên soạn tương tự với cấu trúc đề tham khảo môn Toán 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề có cả phần nội dung Toán 11Toán 12. Đề thi có đáp án, giúp học sinh nhanh chóng kiểm tra kết quả làm bài sau khi đã thử sức với đề thi.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 trường chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình:
+ Một con súc sắc không cân đối, có đặc điểm mặt sáu chấm xuất hiện nhiều gấp hai lần các mặt còn lại. Gieo con súc sắc đó hai lần. Xác suất để tổng số chấm trên mặt xuất hiện trong hai lần gieo lớn hơn hoặc bằng 11 bằng?

+ Trong không gian Oxyz, cho điểm A(1; 0; -1), mặt phẳng (P): x + y – z – 3 = 0. Mặt cầu (S) có tâm I nằm trên mặt phẳng (P), đi qua điểm A và gốc tọa độ O sao cho chu vi tam giác OIA bằng 6 + √2. Phương trình mặt cầu (S) là?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB = 6, AD = 3, tam giác SAC nhọn và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Biết hai mặt phẳng (SAB), (SAC) tạo với nhau góc α thỏa mãn tanα = 3/4 và cạnh SC = 3. Thể tích khối S.ABCD bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

XEM TRỰC TUYẾN

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com