Đề thi thử môn Toán THPTQG 2017 – 2018 lần 1 trường THPT số 2 Mộ Đức – Quãng Ngãi


Đề thi thử môn Toán THPTQG 2017 – 2018 lần 1 trường THPT số 2 Mộ Đức – Quãng Ngãi mã đề 001 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, các câu hỏi trong đề gồm cả chương trình Toán 11 và Toán 12, đề thi thử có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử môn Toán THPTQG 2017 – 2018:
+ Một người lập kế hoạnh gửi tiết kiệm ngân hàng như sau: Đầu tháng 1 năm 2018, người đó gửi 10 triệu đồng; sau mỗi đầu tháng tiếp theo, người đó gửi số tiền nhiều hơn 10% so với số tiền đã gửi ở tháng liền trước đó. Biết rằng lãi suất ngân hàng không đổi là 0,5% mỗi tháng và được tính theo hình thức lãi kép. Với kế hoạnh như vậy, đến hết tháng 12 năm 2019, số tiền của người đó trong tài khoản tiết kiệm là bao nhiêu ? (Làm tròn đến hàng nghìn).
+ Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh bằng 1, cạnh bên SA vuông góc với đáy. Gọi M là trung điểm của SA (hình vẽ bên
cạnh). Biết hai đường thẳng CM và SB hợp với nhau một góc 45 độ, khoảng cách giữa hai đường thẳng CM và SB bằng bao nhiêu?


+ Cho hàm số y = f(x) có đạo hàm trên R. Biết rằng hàm số y = f'(x) có đồ thị như hình bên. Đặt g(x) = f(x) + x. Hàm số y = g(x) có bao nhiêu điểm cực đại và bao nhiêu điểm cực tiểu?
A. Hàm số có một điểm cực đại và hai điểm cực tiểu.
B. Hàm số không có điểm cực đại và có một điểm cực tiểu.
C. Hàm số có một điểm cực đại và một điểm cực tiểu.
D. Hàm số có hai điểm cực đại và một điểm cực tiểu.Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com