Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Đặng Thúc Hứa – Nghệ An

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018 trường THPT Đặng Thúc Hứa – Nghệ An mã đề 132 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, đề nhằm giúp học sinh thử sức trước kỳ thi THPTQG năm 2018 để từ đó có phương pháp ôn tập hợp lý, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2018:
+ Một công ti trách nhiệm hữu hạn thực hiện việc trả lương cho các kĩ sư theo phương thức sau: Mức lương của quý làm việc đầu tiên cho công ti là 4,5 triệu đồng/quý, và kể từ quý làm việc thứ hai, mức lương sẽ được tăng thêm 0,3 triệu đồng mỗi quý. Hãy tính tổng số tiền lương một kĩ sư được nhận sau 3 năm làm việc cho công ti.


+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(0;2; 2), B(2;-2;0). Gọi I1(1;1;-1) và I2(3;1;1) là tâm của hai đường tròn nằm trên hai mặt phẳng khác nhau và có chung một dây cung AB. Biết rằng luôn có một mặt cầu (S) đi qua cả hai đường tròn ấy. Tính bán kính R của (S).
+ Cho tứ diện đều ABCD, AA1 là một đường cao của tứ diện. Gọi I là trung điểm của AA1. Mặt phẳng (BCI) chia tứ diện đã cho thành hai tứ diện. Tính tỉ số hai bán kính của hai mặt cầu ngoại tiếp hai tứ diện đó.

XEM TRỰC TUYẾN

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com