Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Quảng Bình

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở GD và ĐT Quảng Bình mã đề 001 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh 12 đang học tập tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình được làm quen với kỳ thi, biết được cấu trúc đề thi, thử sức và rèn luyện thường xuyên để hướng đến kỳ thi THPTQG 2018 môn Toán, đề thi gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, học sinh có 90 phút để hoàn thành đề thi, kỳ thi được diễn ra vào chiều ngày 15/05/2018, đề thi có đáp án tất cả các mã đề 001, 002, 003, 004.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán sở Quảng Bình:
+ Bạn Châu được nhận học bổng Vallet 7 triệu đồng, mẹ cho bạn gửi tiết kiệm theo thể thức lãi kép kì hạn 1 năm với lãi suất 6.8% một năm. Hỏi sau bao nhiêu năm thì bạn Châu nhận được cả vốn ban đầu và lãi gần nhất với 10 triệu đồng? (Giả thiết rằng, lãi suất không thay đổi trong suốt thời gian bạn Châu gửi).

+ Trong không gian Oxyz, cho vật thể được giới hạn bởi hai mặt phẳng (P), (Q) vuông góc với trục Ox lần lượt tại x = a, x = b (a < b). Một mặt phẳng tùy ý vuông góc với Ox tại điểm có hành độ x (a ≤ x ≤ b) cắt vật thể theo thiết diện có diện tích là S(x), với y = S(x) là hàm số liên tục trên [a; b]. Thể tích V của vật thể đó được tính theo công thức?
+ Có 8 bạn cùng ngồi xung quanh một cái bàn tròn, mỗi bạn cầm một đồng xu như nhau. Tất cả 8 ban cùng tung đồng xu của mình, bạn có đồng xu ngửa thì đúng, bạn có đồng xu sấp thì ngồi. Xác suất để không có hai bạn liền kề cùng đứng là?

XEM TRỰC TUYẾN

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com