Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Minh Châu – Hưng Yên lần 3


Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Minh Châu – Hưng Yên lần 3 mã đề 076 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút, kỳ thi được tổ chức vào ngày 26/05/2018 nhằm giúp giáo viên nắm được chất lượng ôn tập và các em học sinh được cọ xát trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 Minh Châu – Hưng Yên lần 3:
+ Việt và Nam cùng tham gia kì thi THPTQG năm 2018, ngoài thi ba môn Toán, Văn , Tiếng Anh bắt buộc thì Việt và Nam đều đăng kí thi thêm đúng hai môn tự chọn khác trong ba môn Vật lí, Hóa học và Sinh học dưới hình thức thi trắc nghiệm để xét tuyển Đại học. Mỗi môn tự chọn trắc nghiệm có 12 mã đề thi khác nhau, mã đề thi của các môn khác nhau là khác nhau. Tìm xác xuất để Việt và Nam có chung đúng một môn thi tự chọn và chung một mã đề.


+ Một hình nón cắt bởi mặt phẳng (P) song song với đáy. Mặt phẳng (P) chia hình nón thành 2 phần (N1) và (N2). Cho hình cầu nội tiếp (N2) sao cho thể tích hình cầu bằng một nửa thể tích của (N2). Một mặt phẳng đi qua trục hình nón và vuông góc với đáy cắt (N2) theo thiết diện là hình thang cân, tang góc nhọn của hình thang cân là?
+ Cho hai đường thẳng song song d1 và d2. Trên d1 có 6 điểm phân biệt được tô màu đỏ, trên d2 có 4 điểm phân biệt được tô màu xanh. Xét tất cả các tam giác được tạo thành khi nối các điểm đó với nhau. Chọn ngẫu nhiên một tam giác, khi đó xác suất để thu được tam giác có hai đỉnh màu đỏ là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNGTải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com