Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT thực hành Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 3

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT thực hành Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 3 mã đề 132 được biên soạn nhằm giúp học sinh củng cố lại các kiến thức Toán đã ôn tập, nâng cao kỹ năng và tốc độ giải Toán trắc nghiệm trước khi chinh phục kỳ thi chính thức môn Toán năm 2018, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT thực hành Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 3:
+ Một người bắn 3 viên đạn. Xác suất để cả 3 viên trúng vòng 10 điểm là 0,008, xác suất để 1 viên trúng vòng 8 điểm là 0,15, xác suất để 1 viên trúng vòng dưới 8 điểm là 0,4. Tính xác suất để xạ thủ đạt ít nhất 28 điểm (biết rằng điểm tính cho mỗi vòng là các số nguyên không âm và không vượt quá 10).


+ Một tấm đề can hình chữ nhật được cuốn lại theo chiều dài tạo thành một khối trụ có đường kính 50cm. Người ta trải ra 250 vòng để cắt chữ và in tranh, phần còn lại là một khối trụ có đường kính 45cm. Hỏi phần đã trải ra dài bao nhiêu mét?
+ Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A’B’C’D’ có AB = 1, BC = 2, AA’=3. Mặt phẳng (P) thay đổi và luôn đi qua C’, mặt phẳng (P) cắt các tia AB, AD, AA’ lần lượt tại E, F, G (khác A). Tính tổng S = 1/AE + 1/AF + 1/AG sao cho thể tích khối tứ diện EFG nhỏ nhất.

XEM TRỰC TUYẾN

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com