Đề thi thử Toán THPTQG tháng 6/2018 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc

Đề thi thử Toán THPTQG tháng 6/2018 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc mã đề 899 gồm 7 trang được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG tháng 6/2018 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc:
+ Bà Tư gửi tiết kiệm 75 triệu đồng vào ngân hàng Agribank theo kỳ hạn 3 tháng và lãi suất 0,59% một tháng. Nếu bà không rút lãi ở tất cả các định kỳ thì sau 3 năm bà ấy nhận được số tiền cả vốn lẫn lãi là bao nhiêu (làm tròn tới hàng nghìn)? Biết rằng trong các tháng của kỳ hạn, chỉ cộng thêm lãi chứ không cộng vốn và lãi tháng trước để tính lãi tháng sau; hết một kỳ hạn lãi sẽ được cộng vào vốn để tính lãi trong đủ một kỳ hạn tiếp theo.


+ Thiết diện đi qua trục của hình nón đỉnh S là một tam giác vuông cân có cạnh huyền bằng a√2. Kẻ dây cung BC của đường tròn đáy hình nón, sao cho mp (SBC) tạo với mặt phẳng chứa đáy hình nón một góc 60 độ. Diện tích tam giác SBC tính theo a là?
+ Có 10 cuốn sách Toán khác nhau,11 cuốn sách văn khác nhau và 7 cuốn sách Anh văn khác nhau.Một học sinh được chọn 1 quyển sách trong các quyển sách trên. Hỏi có bao nhiêu cách lựa chọn?

XEM TRỰC TUYẾN


HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU: Click vào biểu tượng "Tải xuống" trên thanh công cụ trình xem PDF.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com