Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 2


TOANMATH.com giới thiệu đến bạn đọc nội dung đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 2, kỳ thi được tổ chức tại trường vào ngày 23 tháng 02 năm 2019, nhằm mục đích tiếp tục kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên đối với học sinh khối 12 trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 2 có mã đề 132 gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm khách quan, đề bám sát cấu trúc đề tham khảo THPT QG 2019 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Trích dẫn đề thi thử Toán THPT QG 2019 trường Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 2:
+ Một người cứ đều đặn đầu mỗi tháng đều gửi vào ngân hàng một khoản tiền tiết kiệm là x đồng. Muốn có số tiền 200 triệu đồng sau 36 tháng gửi tiết kiệm thì mỗi tháng người đó phải gửi vào ngân hàng bao nhiêu tiền . Biết rằng tiền tiết kiệm gửi ngân hàng theo hình thức lãi kép, kỳ hạn một tháng với lãi suất là 0,67% một tháng và lãi suất không đổi trong suốt thời gian gửi.
+ Cho hình trụ có bán kính đáy bằng chiều cao của hình trụ. Một hình vuông ABCD cạnh a và có hai cạnh AB và CD lần lượt là các dây cung của hai đường tròn đáy, còn cạnh BC và AD không phải là đường sinh của hình trụ. Thể tích khối trụ trên bằng?
+ Cho đa giác đều 54 cạnh. Gọi S là tập hợp các tứ giác tạo thành có 4 đỉnh lấy từ các đỉnh của đa giác đều. Chọn ngẫu nhiên một phần tử của S. Xác suất để chọn được một hình chữ nhật là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNGTải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com