Đề thi thử THPTQG 2019 lần 2 môn Toán trường chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang


TOANMATH.com giới thiệu đến bạn đọc đề thi thử THPTQG 2019 lần 2 môn Toán trường chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang, đề gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm 04 lựa chọn, học sinh có 90 phút để làm bài, hi vọng đề thi này sẽ giúp các bạn ôn luyện lại các dạng toán cơ bản, rèn luyện khả năng giải các dạng toán nâng cao, để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2019 lần 2 môn Toán trường chuyên Thoại Ngọc Hầu – An Giang:
+ Chi phí tối thiểu để học đại học tại thành phố Hồ Chí Minh là 8 triệu đồng một tháng, trong đó học phí là 5 triệu đồng một tháng, biết rằng sau mỗi năm học (mỗi năm học là 10 tháng), học phí tăng 10% và các chi phí còn lại tăng 5%. Hỏi, tổng chi phí tối thiểu sau 4 năm học là bao nhiêu?


+ Có 13 tấm thẻ phân biệt trong đó có 1 tấm ghi chữ Đỗ, 1 tấm ghi chữ Đại, 1 tấm ghi chữ Học và 10 tấm thẻ được đánh số lần lượt từ 0 đến 9. Lấy ngẫu nhiên 7 thẻ, tính xác suất để rút được 7 thẻ: Đỗ; Đại; Học; 2; 0; 1; 9?
+ Trong không gian cho đoạn thẳng AB cố định và có độ dài bằng 4. Qua các điểm A và B lần lượt kẻ các tia Ax và By chéo nhau và hợp nhau góc 30 độ, đồng thời cùng vuông góc với đoạn thẳng AB. Trên các tia Ax và By lần lượt lấy các điểm M, N sao cho MN = 5. Đặt AM = a; BN = b. Biết thể tích khối tứ diện ABMN bằng √3/3. Tính giá trị biểu thức S = (a^2 + b^2)^2.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNGTải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com