Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Điện Biên


Nằm trong kế hoạch ôn tập hướng đến kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, vừa qua, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm 2019.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Điện Biên có mã đề 001, đề được biên soạn dựa trên cấu trúc đề tham khảo THPT QG môn Toán năm 2019 do Bộ GD&ĐT công bố, đề gồm 09 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi thử THPT QG môn Toán (không kể thời gian giáo viên coi thi phát đề).

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Điện Biên:
+ Để thiết kế khu vườn hình vuông cạnh 10 mét như hình vẽ. Phần được tô đậm dùng để trồng cỏ, phần còn lại trồng Hoa Hồng. Biết mỗi mét vuông trồng cỏ chi phí mất 100.000 đồng, mỗi mét vuông trồng Hoa thi mất 300.000. Tính tổng chi phí của vườn trong trường hợp diện tích trồng hoa là nhỏ nhất (làm tròn đến hàng nghìn).
[ads]
+ Một vật thể đựng đầy nước hình lập phương không có nắp. Khi thả một khối cầu kim loại đặc vào trong hình lập phương thì thấy khối cầu tiếp xúc với tất cả các mặt của hình lập phương đó. Tính bán kính của khối cầu, biết thể tích nước còn lại trong hình lập phương là 10 (đvtt). Giả sử các mặt của hình lập phương có độ dày không đáng kể.
+ Hàm số y = f(x) có đồ thị như hình vẽ. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y = f(x) trên đoạn [-2;1] lần lượt là f(0) và f(-2).
B. Giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số f(x) trên đoạn [-2;1] lần lượt là f(-2) và f(1).
C. Hàm số không có cực trị.
D. Hàm số nhận giá trị âm với mọi x thuộc R.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com