Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Phúc Trạch – Hà Tĩnh

Nằm trong kế hoạch ôn tập hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán, vừa qua, trường THPT Phúc Trạch (Phúc Trạch, Hương Khê, Hà Tĩnh) đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 2 dành cho toàn bộ học sinh khối 12 của trường, kỳ thi giúp các em tiếp tục rèn luyện, kiểm nghiệm các kiến thức Toán THPT mà các em đã được học.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Phúc Trạch – Hà Tĩnh có mã đề 003 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm dạng 04 đáp án lựa chọn A, B, C, D, học sinh làm bài thi trong 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường Phúc Trạch – Hà Tĩnh:
+ Khi sản xuất hộp mì tôm các nhà sản xuất luôn để một khoảng trống dưới đáy hộp. Hình vẽ dưới mô tả cấu trúc của hộp mì tôm. Thớ mì tôm có dạng hình trụ, hộp mì có dạng hình nón cụt được cắt ra bởi hình nón có chiều cao 9cm và bán kính đáy 6cm. Nhà sản xuất tìm cách sao cho thớ mì tôm có được thể tích lớn nhất vì mục đích thu hút khách hàng. Tìm thể tích lớn nhất đó.


+ Một trang trại rau sạch mỗi ngày thu hoạch được một tấn rau. Mỗi ngày, nếu bán rau với giá 30000 đồng/kg thì hết sạch rau, nếu giá bán cứ tăng thêm 1000 đồng/kg thì số rau thừa lại tăng thêm 20kg. Số rau thừa này được thu mua làm thức ăn chăn nuôi với giá 2000 đồng/kg. Hỏi số tiền bán rau nhiều nhất mà trang trại có thể thu được mỗi ngày là bao nhiêu?
+ Giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup có 12 đội tham gia, trong đó có 3 đội Việt Nam. Ban tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 3 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội. Tính xác suất để 3 đội của Việt Nam cùng nằm ở một bảng đấu.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

XEM TRỰC TUYẾN


HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU: Click vào biểu tượng "Tải xuống" trên thanh công cụ trình xem PDF.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com