Đề thi KSCL Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa

Sáng Chủ Nhật ngày 12 tháng 05 năm 2019, trường THPT chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 3, kỳ thi nhằm giúp học sinh khối 12 được rèn luyện và kiểm tra khả năng của bản thân, để các em có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức bắt đầu.

Đề thi KSCL Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa có mã đề 132, đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm A – B – C – D, thời gian học sinh làm bài là 90 phút.


Trích dẫn đề thi KSCL Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa:
+ Cho hàm số y = (2x – 1)/(x + 1). Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai?
A. Đồ thị hàm số cắt trục hoành tại điểm có hoành độ x = 1/2.
B. Đồ thị hàm số có tiệm cận ngang là: y = 2.
C. Hàm số gián đoạn tại x = -1.
D. Hàm số đồng biến trên tập xác định của nó.
+ Một hộp chứa 5 bi trắng, 6 bi đỏ và 7 bi xanh, tất cả các bi có kích thước và khối lượng như nhau. Chọn ngẫu nhiên 6 bi từ hộp đó. Tính xác suất để 6 bi lấy được có đủ ba màu đồng thời hiệu của số bi đỏ và trắng, hiệu của số bi xanh và đỏ, hiệu của số bi trắng và xanh theo thứ tự lập thành cấp số cộng.
+ Dân số hiện nay của tỉnh X là 1,8 triệu người. Biết rằng trong 10 năm tiếp theo, tỷ lệ tăng dân số bình quân hàng năm của tỉnh X luôn giữ mức 1,4%. Dân số của tỉnh X sau 5 năm (tính từ hiện nay) gần nhất với số liệu nào sau đây?.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG


Hướng dẫn DOWNLOAD: XEM HƯỚNG DẪN
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com