Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Thực Hành – TP HCM

Vừa qua, trường THPT Thực Hành, trực thuộc Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, nhằm giúp các em học sinh khối 12 của trường được thử sức, để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Thực Hành – TP HCM có mã đề 135, đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Thực Hành – TP HCM:
+ Có 6 học sinh A, B, C, D, E, F. Thầy X sắp xếp 6 học sinh này vào dãy ghế dài 6 chỗ, mỗi ghế có đúng một học sinh, và thầy muốn hai bạn B và E luôn ngồi kề nhau để kèm nhau học. Hỏi thầy X có tất cả bao nhiêu cách sắp xếp?


+ Tìm khẳng định đúng trong các khẳng định sau ?
A. log(a^3/b) = 3loga – logb với mọi số thực a, b thỏa mãn ab > 0.
B. (log_2 (a + b)^3)^2 = 3(log_2(a + b))^2 với mọi số thực a, b thỏa mãn a + b > 0.
C. ln(a^2.b^2) = 2ln|a| + 2ln|b| với mọi số thực a, b khác 0.
D. log(a + b) = loga + logb với mọi số thực a, b > 0.
+ Một chất điểm A xuất phát từ O, chuyển động thẳng với vận tốc biến thiên theo thời gian bởi quy luật v(t) = 1/100.t^2 + 13/30.t (m/s), trong đó t (giây) là khoảng thời gian tính từ lúc A bắt đầu chuyển động. Từ trạng thái nghỉ, một chất điểm B cũng xuất phát từ O, chuyển động thẳng cùng hướng với A nhưng chậm hơn 10 giây so với A và có gia tốc bằng a m/s2 (a là hằng số). Sau khi B xuất phát được giây thì đuổi kịp A. Vận tốc của B tại thời điểm đuổi kịp A bằng bao nhiêu ?


Hướng dẫn DOWNLOAD: XEM HƯỚNG DẪN
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
+ Fanpage: TOÁN MATH
+ Email: toanmath.com@gmail.com