Đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 4 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc

Còn đúng một tuần nữa kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Nhằm hỗ trợ các em trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi này, TOANMATH.com giới thiệu đến các em đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 4 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc.

Đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 4 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc có mã đề 101, đề thi gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để làm bài thi, đề có cấu trúc bám sát đề tham khảo THPT QG 2019 môn Toán, đề thi có đáp án.
[ads]
Trích dẫn đề thi thử Toán THPT QG 2019 lần 4 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc:
+ Sàn của một viện bảo tàng mỹ thuật được lát bằng những viên gạch hình vuông cạnh 40 (cm) như hình bên. Biết rằng người thiết kế đã sử dụng các đường cong có phương trình 4x^2 = y^2 và 4(|x| – 1)^3 = y^2 để tạo hoa văn cho viên gạch. Diện tích được tô đậm gần nhất với giá trị nào dưới đây?
+ Người ta xếp hai quả cầu có cùng bán kính r vào một chiếc hộp hình trụ sao cho các quả cầu đều tiếp xúc với hai đáy, đồng thời hai quả cầu tiếp xúc với nhau và mỗi quả cầu đều tiếp xúc với đường sinh của hình trụ (tham khảo hình vẽ). Biết thể tích khối trụ là 120 cm3, thể tích của mỗi khối cầu bằng?
+ Có 30 tấm thẻ được đánh số thứ tự từ 1 đến 30. Chọn ngẫu nhiên 10 tấm. Tính xác suất lấy được 5 tấm thẻ mang số lẻ, 5 tấm thẻ mang số chẵn trong đó có đúng một tấm thẻ mang số chia hết cho 10.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]