Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường PT Thực hành Sư Phạm – Đồng Nai


Nhằm khảo sát kiến thức môn Toán ôn thi THPT Quốc gia năm học 2018 – 2019, trường Phổ thông Thực hành Sư phạm, Đại học Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán dành cho học sinh khối 12 của nhà trường, kỳ thi được diễn ra trong thời điểm cách kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán đúng một tháng.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường PT Thực hành Sư Phạm – Đồng Nai gồm 6 trang, đề có mã đề 001 được biên soạn theo dạng trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án.


Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường PT Thực hành Sư Phạm – Đồng Nai:
+ Một quán café muốn làm cái bảng hiệu là một phần của Elip có kích thước, hình dạng giống như hình vẽ và có chất lượng bằng gỗ. Diện tích gỗ bề mặt bảng hiệu là? (làm tròn đến hàng phần chục).
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hình lăng trụ đứng ABC.A’B’C’ có A(x0;0;0), B(−x0;0;0), C(0;1;0) và B(−x0;0;y0), trong đó x0; y0 là các số thực dương và thỏa mãn x0 + y0 = 4. Khi khoảng cách giữa hai đường thẳng AC’ và B’C lớn nhất thì bán kính R của mặt cầu ngoại tiếp hình lăng trụ ABC.A’B’C’ bằng bao nhiêu?
+ Xét tập hợp A gồm tất cả các số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số từ A. Tính xác suất để số được chọn có chữ số đứng sau lớn hơn chữ số đứng trước (tính từ trái sang phải)?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNGTải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com