Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lệ Thủy – Quảng Bình lần 2

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lệ Thủy – Quảng Bình lần 2, nhằm giúp các em có thêm tài liệu ôn thi khi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán đang đến gần.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lệ Thủy – Quảng Bình lần 2 có mã đề 001, đề được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 90 phút, đề thi gồm 6 trang, đề có đáp án mã đề 001 và mã đề 002.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lệ Thủy – Quảng Bình lần 2:
+ Cô Ngọc vay ngân hàng một số tiền với lãi suất 1%/tháng. Cô ấy muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, cô ấy bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi tháng là 5 triệu đồng và cô ấy trả hết nợ sau đúng 5 năm kể từ ngày vay (số tiền hoàn nợ tháng cuối cùng có thể ít hơn 5 triệu đồng). Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mà cô Ngọc vay ngân hàng là số nào trong các số dưới đây?
+ Hàm số y = f(x) có đồ thị như hình vẽ. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y = f(x) trên đoạn [-2;1] lần lượt là f(0) và f(-2).
B. Giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số y = f(x) trên đoạn [-2;1] lần lượt là f(-2) và f(1).
C. Hàm số không có cực trị.
D. Hàm số nhận giá trị âm với mọi x thuộc R.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là điểm đối xứng của C qua B và N là trung điểm của SC. Mặt phẳng (MND) chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện, trong đó khối đa diện chứa đỉnh S có thể tích V1, khối đa diện còn lại có thể tích V2 (tham khảo hình vẽ dưới đây). Tính tỉ số V1/V2.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]