Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang


Chỉ còn hơn hai tuần nữa, kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 sẽ chính thức diễn ra, đây là một quãng thời gian rất ngắn so với chặng đường học tập của các em học sinh lớp 12, do đó, trong thời điểm này, các em cần củng cố lại toàn bộ các kiến thức Toán đã ôn tập, thử sức với các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán.

TOANMATH.com giới thiệu đến các em đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đề thi có mã đề 001, đề gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.


Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang:
+ Số lượng của loại vi khuẩn X trong một phòng thí nghiệm được tính theo công thức s(t) = a0.2^t, trong đó a0 là số lượng vi khuẩn X lúc ban đầu, s(t) là số lượng vi khuẩn X có sau t phút. Biết sau 3 phút thì số lượng vi khuẩn X là 625 nghìn con. Hỏi sau bao lâu, kể từ lúc ban đầu, số lượng vi khuẩn X là 10 triệu con?
+ Một bồn nước được thiết kế với chiều cao 8 dm, ngang 8 dm, dài 20 dm và bề mặt cong đều nhau với mặt cắt ngang là một hình parabol như hình vẽ bên. Hỏi bồn chứa được tối đa bao nhiêu lít nước?
+ Cho hàm số y = (x + 1)/(x – 2). Có bao nhiêu giá trị nguyên tham số m để đường thẳng y = x + m luôn cắt đồ thị hàm số đã cho tại hai điểm phân biệt A, B sao cho trọng tâm tam giác OAB thuộc đường tròn (C): x^2 + (y – 3/2)^2 = 25/4?Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com