Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Nguyễn Quang Diêu – An Giang

Kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức chỉ còn 2 tuần nữa sẽ diễn ra, đây là thời điểm các em cần ôn tập củng cố kiến thức, thử sức để kiểm chứng năng lực môn Toán, do đó việc rèn luyện với các đề thi thử THPT QG môn Toán là hết sức cần thiết.

TOANMATH.com giới thiệu đến các em đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Nguyễn Quang Diêu – An Giang, đề thi có mã đề 157, đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Nguyễn Quang Diêu – An Giang:
+ Có hai dãy ghế đối diện nhau, mỗi dãy có năm ghế. Xếp ngẫu nhiên 10 học sinh, gồm 5 nam và 5 nữ, ngồi vào hai dãy ghế đó sao cho mỗi ghế có đúng một học sinh ngồi. Xác suất để mỗi học sinh nam đều ngồi đối diện với một học sinh nữ bằng?
+ Thiết diện qua trục của một hình nón là một tam giác vuông cân có cạnh góc vuông bằng a. Một thiết diện qua đỉnh tạo với đáy một góc 60 độ. Diện tích của thiết diện này bằng?
+ Trong không gian Oxyz, mặt cầu (S) có tâm là I (2;5;3) và cắt đường thẳng d: (x – 1)/2 = y/1 = (z – 2)/2 tại hai điểm phân biệt A, B sao cho chu vi tam giác IAB bằng 10 + 2√7. Phương trình nào sau đây là phương trình mặt cầu (S)?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]