Đề khảo sát đầu năm Toán 12 năm 2019 – 2020 trường Yên Phong 2 – Bắc Ninh


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh đề thi khảo sát chất lượng đầu năm học môn Toán lớp 12 năm học 2019 – 2020 trường THPT Yên Phong số 2, tỉnh Bắc Ninh, kỳ thi nhằm kiểm tra lại các kiến thức Toán 11 mà học sinh đã được học, nhằm tạo tiền đề trước khi các em bắt đầu tìm hiểu những nội dung kiến thức mới trong chương trình môn Toán 12.

Đề khảo sát đầu năm Toán 12 năm 2019 – 2020 trường Yên Phong 2 – Bắc Ninh có mã đề 132, đề thi gồm 6 trang, đề được biên soạn theo dạng trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, năm nay các em cũng sẽ bước vào năm học cuối cùng ở cấp bậc THPT trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán, do đó việc làm quen với đề toán dạng trắc nghiệm là cần thiết, đề thi có đáp án các mã đề.
[ads]
Trích dẫn đề khảo sát đầu năm Toán 12 năm 2019 – 2020 trường Yên Phong 2 – Bắc Ninh:
+ Từ một tập gồm 10 câu hỏi, trong đó có 4 câu lí thuyết và 6 câu bài tập, người ta tạo thành các đề thi. Biết rằng một đề thi phải gồm 3 câu hỏi trong đó có ít nhất một câu lí thuyết và 1 câu bài tập. Hỏi có thể tạo được bao nhiêu đề khác nhau?
+ Trong các mệnh đề dưới đây, mệnh đề nào sai?
A. Hình chóp tứ giác đều có các cạnh bên bằng nhau.
B. Hình chóp tứ giác đều có tất cả các cạnh bằng nhau.
C. Hình chóp tứ giác đều có đáy là hình vuông.
D. Hình chóp tứ giác đều có hình chiếu vuông góc của đỉnh lên đáy trùng với tâm của đáy.
+ Người ta sử dụng 7 cuốn sách Toán, 8 cuốn sách Vật lí, 9 cuốn sách Hóa học (các cuốn sách cùng loại giống nhau) để làm phần thưởng cho 12 học sinh, mỗi học sinh được 2 cuốn sách khác loại. Trong số 12 học sinh trên có hai bạn Tâm và Huy. Tính xác suất để hai bạn Tâm và Huy có phần thưởng giống nhau.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com