Đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2019 – 2020 trường Đoàn Thượng – Hải Dương


Vừa qua, trường THPT Đoàn Thượng, tỉnh Hải Dương đã tiến hành tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng môn Toán lần thứ nhất đối với học sinh khối 12 trong năm học 2019 – 2020, nhằm mục đích kiểm tra chất lượng đầu năm học, để theo dõi từng giai đoạn trong quá trình học tập của học sinh.

Đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm học 2019 – 2020 trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương được biên soạn theo hình thức đề trắc nghiệm, đề gồm 08 trang với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài thi khảo sát là 90 phút, có thể thấy nội dung đề tập trung phần lớn vào chủ đề ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, ngoài ra còn có một số ít bài toán về khối đa diện và thể tích khối đa diện và các bài Toán 11, đề thi có đáp án.


Trích dẫn đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2019 – 2020 trường Đoàn Thượng – Hải Dương:
+ Trong trò chơi “Chiếc nón kì diệu” chiếc kim của bánh xe có thể dừng lại ở một trong 7 vị trí với khả năng như nhau. Tính xác suất để trong ba lần quay, chiếc kim của bánh xe đó lần lượt dừng lại ở ba vị trí khác nhau.
+ Cho hàm số y = f(x) liên tục trên R và có đồ thị như hình vẽ. Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên của tham số m để phương trình |f(2cosx – 1)| = m có nghiệm thực thuộc khoảng (-pi/2; pi/2). Số phần tử của S bằng?
+ Một vật chuyển động theo quy luật s(t) = -1/3.t^3 + 6t^2 với t (giây) là khoảng thời gian tính từ khi vật bắt đầu chuyển động và s (mét) là quãng đường vật di chuyển được trong khoảng thời gian đó. Hỏi trong khoảng thời gian 9 giây, kể từ khi bắt đầu chuyển động, vận tốc lớn nhất của vật đạt được là bao nhiêu?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNGTải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com