Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Hà Nội


Nhằm giúp học sinh khối 12 chuẩn bị về mặt kiến thức để hướng đến kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Toán, tối thứ Sáu ngày 29 tháng 05 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng môn Toán 12 năm học 2019 – 2020 lần thi thứ nhất, kỳ thi được diễn ra theo phương pháp thi trắc nghiệm trực tuyến trên máy vi tính (online).

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Hà Nội gồm có 50 câu, thời gian làm bài 90 phút, học sinh sẽ biết được đáp án và điểm số sau khi hoàn thành bài thi, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Hà Nội:
+ Cho các số thực dương x, y thỏa mãn √logx + √logy + log√x + log√y = 100 và √logx, √logy, log√x, log√y là các số nguyên dương. Khi đó kết quả xy bằng?
[ads]
+ Cho hình vuông ABCD tâm O, độ dài cạnh là 4cm. Đường cong BOC là một phần của parabol đỉnh O chia hình vuông thành hai hình phẳng có diện tích lần lượt là S1 và S2 (tham khảo hình vẽ).
+ Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông cạnh AB = 2a, Tam giác SAB là tam giác cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AB, BC và G là trọng tâm tam giác SCD. Biết khoảng cách từ điểm M đến mặt phẳng (SND) bằng 3a√2/4. Thể tích của khối chóp G.AMND được tính theo a bằng?
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com