Đề thi thử TN THPT 2020 lần 3 môn Toán 11 trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh lớp 11 đề thi thử TN THPT 2020 lần 3 môn Toán 11 trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang; kỳ thi nhằm rèn luyện kiến thức, kỹ năng giải toán thường xuyên cho các em học sinh khối 11, để giúp các em có sự chuẩn bị từ rất sớm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2020 – 2021.

Đề thi thử TN THPT 2020 lần 3 môn Toán 11 trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang mã đề 137 gồm có 05 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2020 lần 3 môn Toán 11 trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang:
+ Người ta định xây dựng một tòa tháp 9 tầng tại một ngôi chùa nọ, theo cấu trúc diện tích của mặt sàn tầng trên bằng nửa diện tích của mặt sàn tầng dưới liền kề, và diện tích của mặt đáy tháp là 12,58 m2. Để đồng bộ nhà chùa yêu cầu phải lát nền nhà bằng gạch hoa cỡ 30 cm x 30 cm. Tính số gạch hoa tối thiểu nhà chùa cần để lát nền nhà.
+ Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ (tham khảo hình vẽ). Cắt hình hộp bởi mặt phẳng đi qua A’, B’ và trung điểm của CD ta được thiết diện là:
A. một hình thang cân. B. một hình bình hành.
C. một hình thang có đáy lớn bằng hai lần đáy nhỏ. D. một tam giác.
[ads]
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành tâm O (tham khảo hình vẽ). Gọi M; N theo thứ tự lần lượt là trung điểm của các cạnh SB; BC. Mệnh đề nào dưới đây đúng?
A. (SAC) giao (SDN) = SO.
B. Đường thẳng MN song song với mặt phẳng (SCD).
C. Đường thẳng ON song song với mặt phẳng (SAD).
D. CD vuông góc với (SAB).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com