Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 1 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT


Ngày … tháng 06 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ nhất.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 1 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT có cấu trúc bám sát đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán của Bộ GD&ĐT, đề thi có đáp án mã đề 610, 909, 645, 836.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 1 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – BR VT:
+ Ông Minh đầu tư 500 triệu đồng để xây nhà trọ cho thuê. Mỗi tháng ông thu được 10 triệu đồng tiền cho thuê nhà. Tuy nhiên mỗi năm giá trị ngôi nhà trọ lại giảm 10% so với năm trước đó. Số tiền lãi sau 5 năm cho thuê trọ của ông Minh gần nhất với số tiền nào dưới đây?
[ads]
+ Cho hàm số f(x) = (√(x – m) – 2)/(x^2 – 7x + 6) (với m là tham số thực). Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị nguyên của m để đồ thị hàm số đã cho có đúng một đường tiệm cận đứng và một đường tiệm cận ngang. Tổng giá trị của tất cả các phần tử thuộc S bằng?
+ Cho khối chóp S.ABCD có thể tích bằng V, đáy ABCD là hình thang có AB // CD và AB = 3CD. Gọi M là trung điểm cạnh SA, N là điểm thuộc cạnh BC sao cho NB = 3NC. Mặt phẳng (DMN) cắt cạnh SB tại P. Thể tích của khối chóp A.MDNP bằng?
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com