Bộ đề ôn tập thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Bình Phước


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh lớp 12 bộ đề ôn tập thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Bình Phước; bộ đề gồm tổng cộng 100 trang với 06 đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán, có cấu trúc bám sát đề tham khảo, đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn bộ đề ôn tập thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Bình Phước:
+ Gọi N(t) là số phần trăm cacbon 14 còn lại trong một bộ phận của một cây sinh trưởng từ t năm trước đây thì ta có công thức N(t) = 100.(0,5)^t/A (%) với A là hằng số. Biết rằng một mẫu gỗ có tuổi khoảng 3754 năm thì lượng cácbon 14 còn lại là 65%. Phân tích mẫu gỗ từ một công trình kiến trúc cổ, người ta thấy lượng cácbon 14 còn lại trong mẫu gỗ là 63%. Hãy xác định tuổi của mẫu gỗ được lấy từ công trình đó?
[ads]
+ Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị của tham số thực m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số y = |3x^2 – 6x + 2m – 1| trên đoạn [−2;3] đạt giá trị nhỏ nhất. Số phần tử của tập S là?
+ Gọi z0 là nghiệm phức có phần ảo âm của phương trình 2z^2 – 2z + 13 = 0. Trên mặt phẳng tọa độ, điểm nào dưới đây là điểm biểu diễn của số phức w = i.z0.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com