Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 trường THPT Krông Ana – Đắk Lắk


Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 trường THPT Krông Ana – Đắk Lắk mã đề 190 gồm có 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, kỳ thi nhằm giúp học sinh khối 12 kiểm tra kiến thức môn Toán trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2019 – 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 trường THPT Krông Ana – Đắk Lắk:
+ Công ty truyền thông A dự định sản xuất một bộ phim truyền hình. Do nguồn vốn hạn hẹp nên công ty A quyết định quay và chiếu trước một số tập phim; sau đó nếu lượng người xem phim (rating) đạt trên 25% thì công ty A sẽ quay và chiếu tiếp các tập tiếp theo. Theo nghiên cứu của công ty cho thấy: nếu sau n tập phim được chiếu thì tỉ lệ người xem phim đó tuân theo công thức P(n) = 3/(1 + 12.10^-0,012n). Hỏi phải chiếu ít nhất bao nhiêu tập phim thì công ty A có đủ lượng người xem để sản xuất tiếp bộ phim đó?
[ads]
+ Cho y = f(x) là hàm đa thức bậc bốn. Trong trường hợp hàm số y = |f(x)| có nhiều điểm cực trị nhất thì hàm số y = f(x)^2020 có bao nhiêu điểm cực tiểu?
+ Cho hình nón đỉnh S, đường tròn đáy tâm O có bán kính r = 3, đường cao SO = 5.Một thiết diện đi qua đỉnh của hình nón cắt đường tròn đáy theo một dây cung có độ dài 2√2.Tính diện tích của thiết diện đó.
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com