Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Tiền Giang


Chiều thứ Hai ngày 06 tháng 07 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh lớp 12 đang học tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Tiền Giang mã đề 101 được biên soạn dựa trên ma trận đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đề gồm 05 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Tiền Giang:
+ Một nghiên cứu cho thấy một nhóm học sinh được cho xem cùng một danh sách các loài sinh vật và được kiểm tra lại xem họ nhớ bao nhiêu phần trăm mỗi tháng. Sau t tháng, khả năng nhớ trung bình của nhóm học sinh được cho bởi công thức M(t) = 60 – 15ln(t + 1) với t > 0 (đơn vị phần trăm). Hỏi sau ít nhất bao nhiêu tháng thì nhóm học sinh chỉ nhớ được không vượt quá 10% danh sách đó?
[ads]
+ Gọi S là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 3 chữ số lập được từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. Lấy ngẫu nhiên một số từ S, xác suất để lấy được số chia hết cho 3 và có mặt chữ số 1 là?
+ Cho hình trụ có hai đáy là hai hình tròn (O) và (O’). Một mặt phẳng (α) đi qua trung điểm của OO’ cắt (O) tại A, B và cắt (O’) tại C, D. Biết ABCD là hình vuông cạnh 1 và (α) tạo với đáy một góc 45 độ. Khi đó, thể tích khối trụ bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com