Đề thi KSCL Toán 11 lần 1 năm 2020 – 2021 trường THPT Liễn Sơn – Vĩnh Phúc


Đề thi KSCL Toán 11 lần 1 năm học 2020 – 2021 trường THPT Liễn Sơn – Vĩnh Phúc mã đề 132 gồm 02 trang với 16 câu trắc nghiệm và 06 câu tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giáo viên coi thi phát đề), đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi KSCL Toán 11 lần 1 năm 2020 – 2021 trường THPT Liễn Sơn – Vĩnh Phúc:
+ Một trường THPT tổ chức trao thưởng cho học sinh nghèo học giỏi, nhà trường chuẩn bị các phần thưởng là 7 quyển sổ, 8 cặp sách và 9 hộp bút (các sản phẩm cùng loại là giống nhau). Nhà trường chọn 12 bạn học sinh để trao phần thưởng sao cho mỗi học sinh đều nhận được hai phần thưởng khác loại. Trong số đó có hai bạn Hoà và Bình. Tính xác suất để hai bạn Hoà và Bình nhận được phần thưởng giống nhau.
+ Cho hình chóp S.ABCD với đáy là hình thang ABCD (AB > CD và AB // CD). Gọi E và F lần lượt là trung điểm của các cạnh SB và SC.
a. Tìm giao tuyến của (SAC) và (SBD).
b. Tìm giao điểm K của SD với (AEF).
+ Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn (C) có phương trình (x – 1)^2 + (y – 2)^2 = 4. Hỏi phép dời hình có được bằng cách thực hiện liên tiếp phép tịnh tiến theo vectơ v = (2;-2) và phép quay tâm O góc quay 2π biến đường tròn (C) thành đường tròn nào trong các đường tròn có phương trình sau?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com