Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh


Chủ Nhật ngày 17 tháng 01 năm 2021, trường THPT Nguyễn Đăng Đạo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ hai.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh mã đề 171 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh:
+ Kể từ ngày 1/1/2021, cứ vào ngày mùng 1 hàng tháng, ông A ra gửi ngân hàng số tiền là x (đồng) với lãi suất 0,5% / tháng. Biết tiền lãi của tháng trước được cộng vào tiền gốc của tháng sau. Tìm giá trị nhỏ nhất của x để đến ngày 1/1/2022 khi ông A rút cả gốc và lãi thì được số tiền lãi là hơn 10 triệu đồng? (kết quả lấy làm tròn đến nghìn đồng).
+ Một thợ thủ công muốn vẽ trang trí một hình vuông kích thước 4m x 4m bằng cách vẽ một hình vuông mới với các đỉnh là trung điểm các cạnh của hình vuông ban đầu, và tô kín màu lên hai tam giác đối diện (như hình vẽ). Quá trình vẽ và tô theo quy luật đó được lặp lại 5 lần. Tính số tiền nước sơn để người thợ đó hoàn thành trang trí hình vuông như trên? Biết tiền nước sơn 1m2 là 60.000 đồng.
+ Trong mặt phẳng (P), cho hình chữ nhật ABCD có AB = a, AD = b. Trên các nửa đường thẳng Ax, Cy vuông góc với (P) và ở cùng một phía với mặt phẳng ấy, lần lượt lấy các điểm M, N sao cho (MBD) vuông góc với (NBD). Tìm giá trị nhỏ nhất Vmin của thể tích khối tứ diện MNBD.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com