Đề khảo sát TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường Mai Anh Tuấn – Thanh Hóa


Ngày … tháng 03 năm 2021, trường THPT Mai Anh Tuấn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ nhất dành cho học sinh lớp 12 của nhà trường.

Đề khảo sát TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường Mai Anh Tuấn – Thanh Hóa mã đề 102 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 102, 203, 304, 405.

Trích dẫn đề khảo sát TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường Mai Anh Tuấn – Thanh Hóa:
+ Trên bàn có một cốc nước hình trụ chứa đầy nước, có chiều cao bằng 3 lần đường kính của đáy; một viên bi và một khối nón đều bằng thủy tinh. Biết viên bi là một khối cầu có đường kính bằng của cốc nước. Người ta từ từ thả vào cốc nước viên bi và khối nón đó ( như hình vẽ ) thì thấy nước trong cốc tràn ra ngoài. Tính tỉ số thể tích của lượng nước còn lại trong cốc và lượng nước ban đầu (bỏ qua bề dày của lớp vỏ thủy tinh).
+ Lớp 11A có 40 học sinh trong đó có 12 học sinh đạt điểm tổng kết môn Hóa học loại giỏi và 13 học sinh đạt điểm tổng kết môn Vật lí loại giỏi. Biết rằng khi chọn một học sinh của lớp đạt điểm tổng kết môn Hóa học hoặc Vật lí loại giỏi có xác suất là 0,5. Số học sinh đạt điểm tổng kết giỏi cả hai môn Hóa học và Vật lí là?
+ Cho hàm số có đồ thị là đường cong (C). Khẳng định nào sau đây đúng?
A. (C) có hai tiệm cận đứng và một tiệm cận ngang. B. (C) có hai tiệm cận đứng và hai tiệm cận ngang.
C. (C) có một tiệm cận đứng và một tiệm cận ngang. D. (C) có hai tiệm cận đứng và không có tiệm cận ngang.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG




Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com