Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Toán lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội


Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Toán lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 001, 002, 003, 004; kỳ thi được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 28 tháng 03 năm 2021.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Toán lần 2 trường THPT Kim Liên – Hà Nội:
+ Một bạn sinh viên muốn có một khoản tiền để mua xe máy làm phương tiện đi làm sau khi ra trường. Bạn lên kế hoạch làm thêm và gửi tiết kiệm trong 2 năm cuối đại học. Vào mỗi đầu tháng bạn đều đặn gửi vào ngân hàng một khoản tiền T (đồng) theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,56% mỗi tháng. Biết đến cuối tháng thứ 24 thì bạn đó có số tiền là 30 triệu đồng. Hỏi số tiền T gần với số tiền nào nhất trong các số sau?
+ Cho hai đường thẳng x’x, y’y chéo nhau và vuông góc với nhau. Trên x’x lấy cố định điểm A, trên y’y lấy cố định điểm B sao cho AB cùng vuông góc với Ax, By và AB = 2020cm. Gọi C, D là hai điểm lần lượt di chuyển trên hai tia Ax, By sao cho AC + BD = CD. Hỏi bán kính R của mặt cầu (S) ngoại tiếp tứ diện ABCD có giá trị nhỏ nhất thuộc khoảng nào sau đây?
+ Cho đường thẳng y = 2x và Parabol y = x2 + c (c là tham số thực dương). Gọi S1 và S2 lần lượt là diện tích của hai hình phẳng được gạch chéo trong hình vẽ bên. Khi S1 = S2 thì c gần với số nào nhất sau đây?
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com