Đề thi thử Toán TN THPT 2021 lần 2 trường chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình


Thứ Bảy ngày 20 tháng 03 năm 2021, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ hai.

Đề thi thử Toán TN THPT 2021 lần 2 trường chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình mã đề 102 gồm 06 trang, đề được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán TN THPT 2021 lần 2 trường chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình:
+ Trong không gian Oxyz, mặt cầu cắt mặt phẳng (Oxy) theo giao tuyến là đường tròn (C). Số điểm có tọa độ nguyên thuộc mặt phẳng (Oxy) mà từ đó kẻ được hai tiếp tuyến tới (C) sao cho góc tạo bởi hai tiếp tuyến đó bằng 60 là?
+ Cho hàm số bậc ba y = f(x) có đồ thị (C) như hình bên. Tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để đường thẳng d: y = m cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt đều có hoành độ nhỏ hơn 2 là?
+ Gọi S là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 6 chữ số phân biệt được lấy từ các số: 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9. Chọn ngẫu nhiên một số từ tập S. Xác suất chọn được số chỉ chứa đúng ba chữ số chẵn là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com