Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Hùng Vương – Gia Lai


Chủ Nhật ngày 11 tháng 04 năm 2021, trường THPT chuyên Hùng Vương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 – 2021.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Hùng Vương – Gia Lai mã đề 101 gồm 07 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giáo viên coi thi phát đề).

Trích dẫn đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Hùng Vương – Gia Lai:
+ Một khối nón có chiều cao bằng 12, đặt trên đáy một hình trụ (các đáy của chúng nằm trên cùng một mặt phẳng, như hình vẽ bên dưới), biết đường kính đáy khối nón bằng bán kính đáy hình trụ. Hình trụ được đổ nước vào cho đến độ cao bằng 12. Độ cao của nước khi đã lấy khối nón ra ngoài hình trụ bằng?
+ Cho hàm số bậc ba y f x có đồ thị là đường cong trong hình bên dưới. Biết hàm số f x đạt cực trị tại hai điểm 1 2 x x thỏa mãn 2 1 3 6 3 7 2 x x. Gọi 1 S và 2 S là diện tích của hai hình phẳng được gạch trong hình bên dưới. Tỉ số 1 2 S S thuộc khoảng nào dưới đây?
+ Một hình trụ có bán kính đáy bằng a, thiết diện qua trục là một hình vuông. Diện tích xung quanh của hình trụ đó bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com