Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPTQG 2021 lần 2 trường Tĩnh Gia 3 – Thanh Hóa


Ngày … tháng 04 năm 2021, trường THPT Tĩnh Gia 3, tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ hai.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPTQG 2021 lần 2 trường Tĩnh Gia 3 – Thanh Hóa gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án (đáp án được gạch chân).

Trích dẫn đề thi thử Toán tốt nghiệp THPTQG 2021 lần 2 trường Tĩnh Gia 3 – Thanh Hóa:
+ Một bài thi trắc nghiệm có 50 câu, mỗi câu có 4 phương án lựa chọn trong đó chỉ có 1 phương án trả lời đúng. Biết rằng mỗi câu trả lời đúng được 0.2 điểm, mỗi câu trả lời sai được 0 điểm. Một học sinh không học bài nên chọn đánh ngẫu nhiên mỗi câu 1 phương án trả lời. Trong các kết quả có thể đạt được của bài thi có 1điểm số xác suất xảy ra lớn nhất. Tính xác suất lớn nhất đó (làm tròn đến hàng phần nghìn).
+ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu. Có tất cả bao nhiêu điểm A (a b c là các số nguyên) thuộc mặt phẳng Oxy sao cho có ít nhất 2 tiếp tuyến của mặt cầu S đi qua A và 2 tiếp tuyến đó vuông góc với nhau?
+ Một người gửi tiền tiết kiệm với lãi suất 8,4% / năm và lãi hàng năm được nhập vào vốn. Hỏi sau bao nhiêu năm thì người đó thu được gấp đôi số tiền ban đầu?
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com