Đề thi thử Toán TN THPT năm 2021 trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử Toán TN THPT năm 2021 trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng; kỳ thi được diễn ra vào ngày 20 tháng 06 năm 2021 theo hình thức thi trực tuyến (thi online).

Trích dẫn đề thi thử Toán TN THPT năm 2021 trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng:
+ Một chậu nước hình bán cầu bằng nhôm có bán kính R = 10dm. Trong chậu có chứa sẵn một khối nước hình chỏm cầu có chiều cao h = 4dm. Người ta bỏ vào chậu một viên bi hình cầu bằng kim loại thì mặt nước dâng lên vừa phủ kín viên bi. Bán kính viên bi gần với số nào sau đây nhất?
+ Cho hàm số f(x) có đạo hàm liên tục trên R. Bảng biến thiên của hàm số y = f'(x) được cho như hình vẽ. Trên [-4;2] hàm số y = f(1 – x/2) + x đạt giá trị lớn nhất bằng?
+ Cho hàm số bậc bốn y = f(x) có đồ thị (C) như hình vẽ bên. Biết hàm số y = f(x) đạt cực trị tại các điểm x1, x2, x3 thỏa mãn x3 = x1 + 2, f(x1) + f(x3) + 2/3.f(x2) = 0 và (C) nhận đường thẳng d: x = x2 làm trục đối xứng. Gọi S1, S2, S3, S4 là diện tích của các miền hình phẳng được đánh dấu như hình bên. Tỉ số (S1 + S2)/(S3 + S4) gần kết quả nào nhất?
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com