Bộ đề tự luyện Giải tích 12 chuyên đề đạo hàm và ứng dụng của đạo hàm


Tài liệu gồm 757 trang, được biên soạn bởi quý thầy, cô giáo: Nguyễn Thanh Tâm, Ngô Văn Toản, Trương Quang Thiện, Nguyễn Đình Hải, Trần Đình Uyên, Mai Vĩnh Phú, Cao Tùng, Tôn Thất Thái Sơn, Phạm Quốc Toàn, Nguyễn Hoàng Việt, tuyển tập 27 đề tự luyện Giải tích 12 chuyên đề đạo hàm và ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, có đáp án và lời giải chi tiết, giúp học sinh lớp 12 rèn luyện khi học chương trình Giải tích 12 chương 1.

Lời nói đầu:
Thông thường sau một thời gian học tập và nắm kha khá kiến thức, rất nhiều bạn sẽ bắt đầu làm đề thi thử. Phải công nhận rằng, việc luyện đề thi thử mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và mình cũng khẳng định 100% với các bạn, những bạn thi THPT Quốc gia, Đại học đạt tiêu điểm 8 đều đã từng duyệt qua rất nhiều đề thi thử chứ không dừng lại ở kiến thức được học trên lớp, học thêm.
Với mong muốn:
+ Tổng hợp giúp các em có thể xác định được 1 cách rõ ràng mình đã học được những phần nào, còn thiếu phần nào để bổ sung từ đó có thể lên kế hoạch cải thiện, nâng cao những phần còn thiếu mục đích lớn nhất là đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi THPT Quốc gia, Đại học.
+ Giúp em có kinh nghiệm trong việc phân chia thời gian thi của kỳ thi THPT Quốc gia để làm bài hợp lý với từng môn thi cụ thể, nên làm câu nào trước, câu nào sau và dành thời gian cho mỗi câu bao nhiêu lâu là hợp lý nhất, những lỗi nào thường gặp phải, lỗi nào cần lưu ý, cần tránh để không gặp phải khi làm bài.
+ Làm quen được với cấu trúc đề thi, tiếp xúc nhiều dạng bài: Giúp các bạn tự tin hơn.
+ Khảo sát mức độ kiến thức của bạn. Qua đó, các bạn có thể nhận ra những thiếu sót kiến thức luyện thi kì thi THPT Quốc gia của bản thân để kịp thời cải thiện.
Chính vì vậy, chúng tôi sau rất nhiều tâm huyết xin được trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Tuyển tập bộ đề tự luyện – 27 đề khảo sát hàm số và các bài toán liên quan. Tài liệu còn nhiều sai sót mong bạn đọc góp ý lại để chúng tôi sửa lại cho tốt hơn.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]