Đề kiểm tra cuối kì 1 Toán 11 năm 2021 – 2022 trường THPT Duy Tân – Kon Tum

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối kì 1 Toán 11 năm 2021 – 2022 trường THPT Duy Tân – Kon Tum, đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn giải tự luận mã đề 182 183 184 185.

Trích dẫn đề kiểm tra cuối kì 1 Toán 11 năm 2021 – 2022 trường THPT Duy Tân – Kon Tum:
+ Lớp 11A có 10 bạn học sinh giỏi môn toán, 15 bạn học sinh giỏi môn văn. Giáo viên chủ nhiệm của lớp cần chọn ra 6 bạn trong số các bạn học sinh giỏi toán, giỏi văn trên để dự đại hội đoàn trường. Hỏi giáo viên chủ nhiệm có bao nhiêu cách chọn nếu trong 6 bạn được chọn có đúng 2 bạn học sinh giỏi môn toán.
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng? A. Trong không gian hai đường thẳng không có điểm chung thì chéo nhau. B. Trong không gian hai đường thẳng không có điểm chung thì song song nhau. C. Trong không gian hai đường thẳng không có điểm chung thì cắt nhau. D. Trong không gian hai đường thẳng không có điểm chung thì chéo nhau hoặc song song nhau.
+ Phép biến hình nào sau đây không phải là phép dời hình? A. Phép tịnh tiến. B. Phép đồng nhất. C. Phép vị tự với tỉ số k = 5. D. Phép quay.
+ Cho tam giác ABC, gọi M, N lần lượt là trung điểm AB, AC. Phép tịnh tiến theo véc tơ AM biến đường thẳng MN thành đường thẳng nào dưới đây?
+ Gọi n(A); n(Ω) lần lượt là số kết quả của biến cố A và số kết quả của không gian mẫu liên quan đến một phép thử. Mệnh đề nào dưới đây đúng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]