Đề kiểm tra cuối học kỳ 1 Toán 11 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Bắc Ninh

Thứ Năm ngày 06 tháng 01 năm 2022, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi kiểm tra chất lượng môn Toán lớp 11 giai đoạn cuối học kỳ 1 năm học 2021 – 2022.

Đề kiểm tra cuối học kỳ 1 Toán 11 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Bắc Ninh được biên soạn theo hình thức đề thi 30% trắc nghiệm + 70% tự luận (dựa theo điểm số), phần trắc nghiệm gồm 12 câu, phần tự luận gồm 04 câu, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian phát đề), đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn giải chi tiết tự luận.

Trích dẫn đề kiểm tra cuối học kỳ 1 Toán 11 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Bắc Ninh:
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng? A. Hai đường thẳng phân biệt không chéo nhau thì cắt nhau. B. Hai đường thẳng phân biệt không song song thì chéo nhau. C. Hai đường thẳng phân biệt cùng nằm trong một mặt phẳng thì không chéo nhau. D. Hai đường thẳng phân biệt cùng nằm trên một mặt phẳng thì song song với nhau.
+ Cho tứ diện ABCD. Gọi I J K lần lượt là trung điểm của AC BC BD. Giao tuyến của hai mặt phẳng ABD và IJK là A. đường thẳng qua J và song song với AC. B. đường thẳng qua J và song song với CD. C. đường thẳng qua K và song song với AB. D. đường thẳng qua I và song song với AD.
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình bình hành tâm O. Gọi M là trung điểm của SC. a) Chứng minh AB song song với mặt phẳng SCD MO song song với mặt phẳng SAB. b) Gọi G là trọng tâm tam giác ABC K là giao điểm của đường thẳng SD và mặt phẳng AGM. Tính tỉ số KS KD.
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy là hình bình hành tâm O. Gọi M là trung điểm của SA (tham khảo hình vẽ bên). Cho các mệnh đề (1) OM SC (2) SB AC (3) BM cắt SD. Số mệnh đề đúng là?
+ Xét phép thử T có không gian mẫu là A là một biến cố liên quan đến phép thử đó. Khẳng định nào sau đây là sai?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]