Đề thi KSCL Toán 11 lần 1 năm 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề thi khảo sát chất lượng (KSCL) môn Toán lớp 11 lần 1 năm học 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú, tỉnh Vĩnh Phúc; đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi KSCL Toán 11 lần 1 năm 2021 – 2022 trường THPT Trần Phú – Vĩnh Phúc:
+ Tập hợp các điểm biểu diễn cho cung α thoả mãn đẳng thức 2 cos 1 sin α α A. Thuộc góc phần tư thứ hai và thứ ba của hệ trục toạ độ Oxy. B. Thuộc góc phần tư thứ nhất và thứ ba của hệ trục toạ độ Oxy. C. Thuộc góc phần tư thứ nhất của hệ trục toạ độ Oxy. D. Thuộc góc phần tư thứ nhất và thứ tư của hệ trục toạ độ Oxy.
+ Có 6 cặp vợ chồng dự liên hoan một công ty X. Hỏi có bao nhiêu cách xếp tất cả các cặp vợ chồng trên ngồi vào hai dãy ghế đối diện nhau sao cho vợ ngồi đối diện chồng?
+ Cho ba điểm ABC thẳng hàng theo thứ tự đó. Gọi 1 2 O O theo thứ tự là các đường tròn đường kính AB và AC. Một điểm M chuyển động trên 1 O đường thẳng AM cắt 2 O ở điểm N. Quỹ tích giao điểm P của BN và CM là: A. Là đường tròn (C) ảnh của đường tròn 1 O qua phép vị tự A a a b V B. Là đường tròn (C) ảnh của đường tròn 1 O qua phép vị tự B a a b V C. Là đường tròn (C) ảnh của đường tròn 2 O qua phép vị tự A a a b V D. Là đường tròn (C) ảnh của đường tròn 2 O qua phép vị tự B.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]