Đề thi thử TN THPT năm 2022 môn Toán lần 1 trường THPT Nho Quan A – Ninh Bình


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử TN THPT năm 2022 môn Toán lần 1 trường THPT Nho Quan A – Ninh Bình, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT năm 2022 môn Toán lần 1 trường THPT Nho Quan A – Ninh Bình:
+ Thầy Đông gửi 100 triệu đồng vào ngân hàng theo thể thức lãi kép kì hạn 1 năm với lãi suất là 12% một năm. Sau n năm thầy Đông rút toàn bộ số tiền (cả vốn lẫn lãi). Tìm số nguyên dương n nhỏ nhất để số tiền lãi nhận được lớn hơn 40 triệu đồng (giả sử lãi suất hàng năm không thay đổi).
+ Cho hình nón có chiều cao bằng 2 và bán kính đáy bằng 4. Một thiết diện đi qua đỉnh của hình nón có khoảng cách từ tâm của đáy đến mặt phẳng chứa thiết diện bằng 3. Diện tích của thiết diện bằng?
+ Cho hai mặt cầu S1 và S2 đồng tâm I có bán kính lần lượt là 1 R 2 và 2 R 10. Xét tứ diện ABCD có hai đỉnh A, B nằm trên S1 và hai đỉnh C, D nằm trên S2. Thể tích lớn nhất của khối tứ diện ABCD bằng?
+ Cho hàm số y f x có đạo hàm và liên tục trên và có đồ thị y f x như hình bên. Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của m để hàm số y f x m 4 2 2020 có 3 điểm cực tiểu?
+ Cho hàm số f x có đạo hàm 2 3 f x x x x 1 1 2. Hàm số f x đồng biến trên những khoảng nào trong những khoảng dưới đây?
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]