Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2022 lần 1 trường THPT Kinh Môn – Hải Dương


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2022 lần 1 trường THPT Kinh Môn – Hải Dương; đề thi mã đề 001 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2022 lần 1 trường THPT Kinh Môn – Hải Dương:
+ Cho một tấm nhôm hình vuông cạnh 1m như hình vẽ dưới đây. Người ta cắt phần tô đậm của tấm nhôm rồi gập thành một hình chóp tứ giác đều có cạnh đáy bằng x m sao cho bốn đỉnh của hình vuông gập lại thành đỉnh của hình chóp. Giá trị của x để khối chóp nhận được có thể tích lớn nhất là?
+ Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để hàm số 2 9 x m y x đồng biến trên từng khoảng xác định của nó?
+ Cho hình nón có bán kính đường tròn đáy bằng R chiều cao bằng h độ dài đường sinh bằng l. Khẳng định nào sau đây là đúng?
+ Một hình trụ có bán kính đáy r a 5 và khoảng cách giữa hai đáy là 7a. Cắt khối trụ bởi một mặt phẳng song song với trục và cách trục một khoảng bằng 3a. Diện tích của thiết diện được tạo nên bằng?
+ Cho tập A có n phần tử n khẳng định nào sau đây sai? A. n P A n n B. Số tổ hợp chập k của n phần tử là k n n C k n k với k n k C. Số hoán vị của n 1 phần tử là: P n n n n 1.2.3 … 2 1 D. Số chỉnh hợp chập k của n phần tử là k n n A n k với k n k.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]