Đề thi HK1 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường THPT Triệu Quang Phục – Hưng Yên


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi HK1 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường THPT Triệu Quang Phục – Hưng Yên; đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi HK1 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường THPT Triệu Quang Phục – Hưng Yên:
+ Cho hàm số xác định, liên tục trên và có bảng biến thiên như hình dưới đây. Khẳng định nào sau đây là sai? A. Hàm số có ba điểm cực trị. B. được gọi là điểm cực tiểu của hàm số. C. được gọi là giá trị cực tiểu của hàm số. D. được gọi là điểm cực đại của hàm số.
+ Ông An gửi số tiền 100 triệu đồng vào ngân hàng với lãi suất 7% trên/ năm, biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu. Hỏi sau thời gian 10 năm nếu không rút lãi lần nào và giả sử lãi suất ngân hàng không thay đổi thì số tiền (đơn vị là đồng) mà ông An nhận được tính cả gốc lẫn lãi là?
+ Cho hàm số 3 2 y ax bx cx d có đồ thị như hình bên. Hỏi phương trình 3 2 ax bx cx d 2 0 có bao nhiêu nghiệm? A. Phương trình có đúng một nghiệm. B. Phương trình có đúng hai nghiệm. C. Phương trình khôngg có nghiệm. D. Phương trình có đúng ba nghiệm.
+ Cho hàm số y x log. Khẳng định nào sau đây khẳng định SAI? A. Hàm số có tập giá trị là. B. Hàm số đồng biến trên khoảng. C. Hàm số có tập xác định là. D. Hàm số có tập giá trị là.
+ Cho chuyển thẳng xác định bởi phương trình 1 4 2 3 2 S t t trong đó t tính bằng giây (s), S được tính bằng mét (m). Tính vận tốc của chuyển động tại thời điểm t s 4.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]