Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán lần 2 trường THPT Phụ Dực – Thái Bình


TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Toán lần 2 trường THPT Phụ Dực, tỉnh Thái Bình; đề thi có đáp án mã đề 101 – 102 – 103 – 104.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán lần 2 trường THPT Phụ Dực – Thái Bình:
+ Cho hình trụ có đường kính đáy bằng 5. Hình vuông ABCD nội tiếp hình trụ với hai điểm A B thuộc đường tròn là đáy trên và C D thuộc đường tròn đáy dưới của hình trụ và AB < 3. Biết diện tích hình chiếu của hình vuông ABCD trên mặt đáy bằng 2 (đơn vị diện tích). Tính thể tích của khối trụ đó.
+ Trong hệ tọa độ Oxyz cho mặt cầu 22 2 (S) x z 1 7 y. Hỏi có bao nhiêu điểm M trên (Oxy), M có tọa độ nguyên sao cho qua M kẻ được ít nhất hai tiếp tuyến vuông góc với nhau đến mặt cầu (S)?
+ Cho hai hàm đa thức bậc 4 và bậc 3 là y f (x) y g (x) (hình vẽ dưới đây chỉ mang tính chất minh họa). Biết rằng hai đồ thị y g (x) y f (x) tiếp xúc nhau tại điểm có hoành độ bằng 1 và cắt nhau tại 2 điểm khác có hoành độ lần lượt là -2; 0. Gọi S1, S2 lần lượt là diện tích hình phẳng giới hạn bởi hai đồ thị trên ở nửa mặt phẳng bên trái và nửa bên phải của trục tung. Khi 2 2 15 S thì?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]