Phá đường dây hàm số


Tài liệu gồm 608 trang, được biên soạn bởi các tác giả Nguyễn Thành Nhân và Phan Thành Tường, giúp học sinh tham khảo khi học chương trình Giải tích 12 chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số.

Tài liệu hỗ trợ học sinh nắm chắc lý thuyết Toán lớp 12, tư duy nhanh các bài toán trắc nghiệm, phân tích sâu các lỗi sai học sinh thường mắc phải, hệ thống câu hỏi đa dạng có chọn lọc, đánh giá năng lực theo thang 4 mức độ, Extra Techniques bổ sung kinh nghiệm thực chiến đề.

Lời giới thiệu:
Thật ra, đây là quyển tài liệu lớn đầu tiên, tôi và người bạn thân Phan Thành Tường cùng kết hợp để viết. Một tài liệu hết sức tâm huyết của một cậu học sinh năm nhất trường Đại học An Giang gửi gắm đến các thế hệ học sinh “đàn em” sau này.
Ngay từ khi vừa kết thúc kỳ thi THPTQG năm 2020, tôi đã lên ý tưởng và sắp xếp lại bố cục trong đầu của mình về một “quyển sách” nhỏ tầm 1000 trang gửi đến các bạn đọc làm tài liệu tham khảo. Những câu hỏi liên tiếp được đặt ra trong đầu tôi ngay lúc đó, chẳng có một phương tiện nào có thể hỗ trợ, bản thân lại chưa đủ trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, sau một năm gắn bó với các thành viên của đại gia đình “Nhóm Toán anh Dúi”, tôi đã tự tin hơn rất nhiều, và đem hết tâm huyết mình vào những dự án mang tính nhân văn này đến tất cả các “em học sinh” của tôi. Hơn thế nữa, tôi muốn đưa đến các bạn, một nguồn tài liệu mở, mang tinh thần giúp đỡ nhau trong học tập đến rộng khắp trái tim của những nhân tài đất nước sau này, một nguồn tài liệu về Hàm số, gồm những nội dung Lý thuyết cơ bản, nâng cao, thử sức với bốn dạng mức độ của bài tập cũng như tự luyện nâng khả năng tư duy và phản xạ. Sau 6 tháng, miệt mài nghiên cứu các dạng tài liệu phổ biến, dạng câu hỏi thường gặp và sáng tạo nội dung. Tôi và người bạn, Phan Thành Tường (Kaito Tường) đã cho ra mắt cuốn sách “Phá đường dây Hàm số” này.
Không lấy lý do còn non trẻ và là bài đầu tay để biện hộ cho những sai sót trong quá trình thực hiện. Nhưng thật sự, để đạt được một sự hoàn hảo tuyệt đối thì cá nhân tôi chưa đảm bảo được. Tôi thực sự rất biết ơn các độc giả phát hiện và tích cực chỉ ra những lỗi sai còn tồn đọng trong quyển tài liệu này. Tôi xin đặt tình cảm của các độc giả vào những lần sửa chữa tiếp theo.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: [email protected]