Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 3 trường THPT Bạch Đằng – Quảng Ninh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2023 lần 3 trường THPT Bạch Đằng, tỉnh Quảng Ninh; đề thi có đáp án mã đề 101.

Trích dẫn Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 3 trường THPT Bạch Đằng – Quảng Ninh:
+ Tổ Toán trường THPT Bạch Đằng có 9 giáo viên, mọi tài liệu của kì thi thử TN THPT được bảo quản trong tủ sắt. Hỏi cần phải có bao nhiêu ổ khóa cho tủ sắt đó, mỗi ổ khóa cần bao nhiêu chìa khóa và chia số chìa khóa cho các thành viên trong tổ sao cho đảm bảo nguyên tắc: tủ chỉ được mở khi có ít nhất 2 3 số thành viên?
+ Trong không gian Oxyz cho hai điểm A B 4 2 4 2 6 4 và đường thẳng 5 1 x d y z t. Gọi M là điểm di động thuộc mặt phẳng (Oxy) sao cho AMB = 90° và N là điểm di động thuộc d. Tìm giá trị nhỏ nhất của MN?
+ Có 3 bó hoa. Bó thứ nhất có 8 hoa hồng, bó thứ hai có 7 bông hoa ly, bó thứ ba có 6 bông hoa huệ. Chọn ngẫu nhiên 7 hoa từ ba bó hoa trên để cắm vào lọ hoa, tính xác suất để trong 7 hoa được chọn có số hoa hồng bằng số hoa ly. Cho hình nón có chiều cao h = 20cm, bán kính đáy r = 25cm. Một thiết diện đi qua đỉnh của hình nón có khoảng cách từ tâm đáy đến mặt phẳng chứa thiết diện là 12cm. Tính diện tích S của thiết diện đó.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]