Đề thi thử TN THPT 2024 môn Toán lần 1 trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2024 môn Toán lần 1 trường THPT Nghèn, tỉnh Hà Tĩnh; đề thi gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, có đáp án mã đề 121 – 123 – 125 – 127 và hướng dẫn giải các câu vận dụng cao.

Trích dẫn Đề thi thử TN THPT 2024 môn Toán lần 1 trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh:
+ Từ kì thi tốt nghiệp năm 2025 thí sinh phải thi 2 môn bắt buộc gồm Toán và Văn và hai môn tự chọn trong số các môn còn lại được học ở lớp 12, gồm Ngoại ngữ, Lịch sử,Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Giáo dục kinh tế pháp luật, Tin học, Công nghệ. Một học sinh lớp 12 học các môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Lịch sử, Sinh học, Địa lý, Giáo dục kinh tế pháp luật, Công nghệ. Hỏi học sinh đó có bao nhiêu sự lựa chọn môn thi?
+ Một em nhỏ muốn làm tặng mẹ một chiếc mũ sinh nhật có dạng một hình nón, mũ có chiều cao là 24cm, đường kính đáy bằng 18cm. Mũ được làm từ hình quạt tròn OAB như hình vẽ dưới đây. Số đo góc AOB gần với giá trị nào nhất trong các giá trị sau?
+ Cho hình chóp S.ABC có cạnh bên SA vuông góc với đáy. Đáy là tam giác ABC có tan 2 A tan 3 B và chu vi bằng 4. Gọi H K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên các cạnh SB SC. Diện tích S mặt cầu ngoại tiếp hình chóp A.BCKH gần bằng số nào dưới đây?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]