Đề khảo sát lần 1 Toán 12 năm 2022 – 2023 trường THPT Yên Phong 2 – Bắc Ninh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi khảo sát chất lượng lần 1 môn Toán 12 năm học 2022 – 2023 trường THPT Yên Phong số 2, tỉnh Bắc Ninh; đề thi gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian phát đề), đề thi có đáp án mã đề 001 002 003 004.

Trích dẫn Đề khảo sát lần 1 Toán 12 năm 2022 – 2023 trường THPT Yên Phong 2 – Bắc Ninh:
+ Người ta muốn thiết kế một bể cá bằng kính không có nắp với thể tích 3 72dm, chiều cao là 3dm. Một vách ngăn (cùng bằng kính) ở giữa chia bể cá thành hai ngăn với các kích thước ab (đơn vị dm) như hình vẽ. Tính ab để bể cá tốn ít nguyên liệu nhất (tính cả tấm kính ở giữa), coi bề dày các tấm kính như nhau và không ảnh hưởng đến thể tích của bể.
+ Một đoàn cứu trợ lũ lụt đang ở vị trí A của một tỉnh miền trung muốn đến xã C để tiếp tế lương thực và thuốc men. Để đi đến C, đoàn cứu trợ phải chèo thuyền từ A đến vị trí D với vận tốc 4 km h rồi đi bộ đến vị trí C với vận tốc 6 km h. Biết A cách B một khoảng 5km, B cách C một khoảng 7km (hình vẽ). Hỏi vị trí điểm D cách A bao xa để đoàn cứu trợ đi đến xã C nhanh nhất?
+ Mặt phẳng A BC chia khối lăng trụ ABC A B C thành các khối đa diện nào? A. Một khối chóp tứ giác và một khối chóp tam giác. B. Hai khối chóp tam giác. C. Hai khối chóp tứ giác. D. Một khối chóp tam giác và một khối chóp tứ ngũ giác.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]