Đề giữa kì 1 Toán 10 năm 2022 – 2023 trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 10 đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán 10 năm học 2022 – 2023 trường THPT Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk; đề thi được biên soạn dựa trên chương trình SGK Toán 10 Kết Nối Tri Thức.

Trích dẫn Đề giữa kì 1 Toán 10 năm 2022 – 2023 trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk:
+ Đường cao tốc Đắk Lắk – Khánh Hoà đoạn qua huyện Krông Bông, dự kiến xây dựng một đường hầm xuyên qua một ngọn núi. Để ước tính chiều dài của đường hầm, một kĩ sư đã thực hiện các phép đo và cho ra kết quả như hình vẽ. Chiều dài của đường hầm gần đúng nhất với kết quả nào sau đây?
+ Để tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk năm 2023. Trường THPT Krông Bông có 12 vận động viên đăng kí thi đấu môn bóng đá, 10 vận động viên đăng kí thi đấu môn bóng chuyền, 4 vận động viên đăng kí thi đấu cả hai môn, 1 huấn luyện viên và 1 trưởng đoàn. Hỏi đoàn thể thao của trường có bao nhiêu người?
+ Lớp 10A tham gia cuộc thi thiết kế thiệp mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 do Đoàn Thanh Niên phát động và các tấm thiệp sẽ được nhà trường mua lại tặng các Thầy Cô giáo. Cần 1 giờ để hoàn thành một tấm thiệp loại nhỏ có giá 15 nghìn đồng và 3 giờ để hoàn thành tấm thiệp loại lớn có giá 40 nghìn đồng. Mỗi lớp chỉ có 6 giờ để thiết kế và chỉ được dự thi không quá 4 Thiệp. Hãy cho biết lớp 10A cần làm bao nhiêu tấm thiệp mỗi loại để được tiền nhiều nhất.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]