Đề giữa kì 2 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Thống Nhất A – Đồng Nai

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra giữa học kì 2 môn Toán 11 năm học 2023 – 2024 trường THPT Thống Nhất A, tỉnh Đồng Nai; đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn chấm điểm tự luận.

Trích dẫn Đề giữa kì 2 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Thống Nhất A – Đồng Nai:
+ Mệnh đề nào sau đây là mệnh đề sai? A. Số đo của góc nhị diện từ 0o đến 90o. B. Nếu số đo góc phẳng nhị diện bằng 90o thì góc nhị diện đó gọi là góc nhị diện vuông. C. Góc nhị diện là hình gồm hai nửa mặt phẳng có chung bờ. D. Số đo góc phẳng nhị diện xOy không phụ thuộc vào vị trí điểm O trên cạnh nhị diện.
+ Hai bạn Bảo và An cùng tham gia giải cầu lông đơn nam do nhà trường tổ chức. Hai bạn đó không thuộc cùng một bảng đấu loại và mỗi bảng đấu loại chỉ chọn một người vào vòng chung kết. Xác suất lọt vào vòng chung kết của Bảo và An lần lượt là 0,7 và 0,5. Tính xác suất của biến cố: “Chỉ có một trong hai bạn lọt vào vòng chung kết”.
+ Bảng 1 sau đây được sử dụng chung cho các câu hỏi thống kê trong đề này: Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình thoi. Gọi M N lần lượt là trung điểm của các cạnh SA và SC (như hình vẽ). Khẳng định nào sau đây đúng?

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]