Đề giữa học kì 1 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Trần Phú – Hà Nội

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán 11 năm học 2023 – 2024 trường THPT Trần Phú, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; đề thi gồm 05 trang, hình thức 50% trắc nghiệm kết hợp 50% tự luận, thời gian làm bài 90 phút, có đáp án và hướng dẫn chấm điểm mã đề 111 – 112.

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Trần Phú – Hà Nội:
+ Số giờ có ánh sáng mặt trời của một thành phố A trong ngày thứ t của một năm không nhuận được mô hình hoá bởi hàm số. Vào ngày nào trong năm thì thành phố A có 15 giờ ánh sáng mặt trời?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Gọi M, N lần lượt là trọng tâm của hai tam giác ∆SAB và ∆SAD. Gọi K là trung điểm của SD. a)Tìm giao tuyến d của hai mặt phẳng (SAB) và (SCD). b) Chứng minh rằng : MN // BD. c) Tìm giao điểm của đường thẳng KB với mặt phẳng (SAC).
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là tứ giác lồi (không có hai cạnh đối diện nào song song. Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm SA, SB, SC, SD. Gọi I, E lần lượt là giao điểm của AD với BC và của MQ với NP. Khẳng định nào sau đây ĐÚNG? A. Ba điểm S, I, E thẳng hàng. B. MN chéo nhau với PQ. C. MQ // CD. D. Bốn điểm M, N, P, Q tạo thành một hình tứ diện.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]