Đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường Trần Hưng Đạo – Nam Định


Đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường Trần Hưng Đạo – Nam Định mã đề 132 được chia sẻ bởi quý thầy cô giáo của nhà trường nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có thêm nguồn đề tham khảo để thử sức trước khi bước vào kỳ thi tương tự ở trường, đề được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm 100% với 50 câu hỏi và bài toán, yêu cầu học sinh hoàn thành trong thời gian 90 phút, ngoài các câu hỏi mang nội dung kiến thức Toán 12 đã học, đề còn có các câu hỏi thuộc chương trình Toán 11, đề kiểm tra có đáp án.

Trích dẫn đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường Trần Hưng Đạo – Nam Định:
+ Một Bác nông dân cần xây dựng một hố ga không có nắp dạng hình hộp chữ nhật có thể tích 3200cm3, tỉ số giữa chiều cao của hố và chiều rộng của đáy bằng 2. Hãy xác định diện tích của đáy hố ga để khi xây tiết kiệm nguyên vật liệu nhất?
[ads]
+ Cho tập hợp X gồm các số tự nhiên có sáu chữ số đôi một khác nhau có dạng abcdef. Từ tập hợp X lấy ngẫu nhiên một số. Xác xuất để số lấy ra là số lẻ và thỏa mãn a < b < c < d < e < f là?
+ Cho hình lăng trụ ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh bằng 2a. Hình chiếu vuông góc của đỉnh A’ lên mặt phẳng (ABC) là trung điểm H của cạnh AB. Biết góc giữa cạnh bên và mặt phẳng đáy bằng 60 độ. Gọi φ là góc giữa hai mặt phẳng (BCC’B’) và (ABC). Khi đó cosφ bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com